Shopping Cart – 0 VNĐ

0 items

  • No products in the cart.

Logitech giới thiệu loa ngoài dành cho iPad

Logitech giới thiệu loa ngoài dành cho iPad

Loa của iPad tuy đã được cải thiện nhiều ở đời thứ 2 nhưng vẫn khó mà có thể làm vừa lòng những khách hàng cần một thiết bị giải trí có chất lượng âm thanh tốt. Thật may là vẫn còn những nhà cung cấp thứ 3 giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Tablet Speaker là một trong những loa ngoài mà bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình, sản phẩm mới được Logitech giới thiệu dành riêng cho iPad với giá bán 49.99$. Ngoài nhiệm vụ làm loa thì nó còn đóng vai trò như Dock gắn với iPad ở chế độ nằm nghiêng.

Logitech Tablet Speaker kết nối với iPad thông qua giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn, loa được gắn với máy bằng ngàm kẹp. Sử dụng nguồn riêng cho thời lượng lên đến 8 tiếng liên tục. Phụ kiện kèm theo còn có một túi nhỏ để bạn đựng loa mỗi khi cần di chuyển. Mặc dù nói là dành riêng cho iPad, tuy nhiên với giắc cắm tiêu chuẩn thì thực tế là bạn có thể dùng cho thiết bị nào cũng được. Hiện tại bạn có thể đặt mua loa di động này tại đây.

Related Posts

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.