Shopping Cart – 0 VNĐ

0 items

  • No products in the cart.

Nokia Asha 210 bàn phím Qwerty chính thức đóng gói.

Nokia Asha 210 bàn phím Qwerty chính thức đóng gói.

Hôm nay, nhà sản xuất Nokia thông báo bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Asha của nó chính là điện thoại bàn phím QWERTY Asha 210. Thiết bị sẽ ra mắt người dùng với cả hai phiên bản 1 sim và 2 sim 2 sóng với một mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Nokia Asha 210 phiên bản SIM đơn sẽ có một màn hình LCD 2,4inch, độ phân giải QVGA (320 x 240 pixel) với một bàn phím QWERTY bốn hàng đầy đủ. Nokia Asha 210 là mục tiêu của những thanh niên trẻ hướng đến với một loạt những việc cụ thể cần làm như những dòng smartphone khác mà chỉ phải trả một mức giá hạn chế.

nokia asha 210, nokia asha 210 dual sim, dien thoai nokia asha 210, nokia asha 210 ban phim qwerty

 

Nokia Asha 210 là chiếc điện thoại đầu tiên có một nút chuyên dụng dành cho WhatsApp, giúp bạn truy cập nhanh đến các ứng dụng ngay lập tức.
Asha 210 đi kèm với kết nối Wi-Fi và Wi-Fi chuyên dụng bật / tắt chuyển đổi phần cứng. Đáng buồn là điện thoại lại thiếu tính năng hỗ trợ mạng di động nhanh như 3G hoặc LTE, chỉ giải quyết cho hai băng tần GPRS / EDGE. Thiết bị được cung cấp một camera 2 megapixel ở phía sau, nhưng không có camera phụ ở mặt trước, bộ nhớ trong chỉ giới hạn 64MB, có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng nó lên đến 32GB.

Nokia Asha 210 phiên bản dual-SIM cũng sẽ đi kèm với hỗ trợ cho dễ dàng hoán đổi, có nghĩa là bạn có thể trao đổi SIM thứ cấp mà không cần tắt điện thoại.
Nokia Asha 210 sẽ có sẵn trong màu vàng, xanh da trời, đen, đỏ tươi, và màu trắng khi nó đi bán (đôi khi trong quý này). Giá bán lẻ ước tính dành cho Nokia Asha 210 là khoảng $ 72.

nokia asha 210, nokia asha 210 dual sim, dien thoai nokia asha 210, nokia asha 210 ban phim qwerty

Thegioi2hand.com chuyên mua bán, trao đổi ĐIỆN THOẠI CŨ – IPAD CŨ – MÁY ẢNH CŨ – IPHONE CŨ

 

Related Posts

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.